Những thiết bị phòng thí nghiệm cần thiết

Tủ

Có sẵn dưới dạng di động, dựa trên bánh xe, được treo trên khung băng ghế phòng thí nghiệm và tủ trên cao. Chất liệu tủ bao gồm, thép, gỗ, thép với mặt trước là gỗ và laminate.

Các thiết bị phòng thí nghiệm cần thay đổi liên tục với bàn thí nghiệm di động sẽ bắt kịp thời đại. Đồ nội thất trong phòng thí nghiệm của bạn cũng cần đáp ứng những thay đổi với những mô-đun tốt cho phép đáp ứng nhu cầu của phòng Lab.

Các giải pháp linh hoạt với ống mềm, cáp và kết nối nhanh chóng và lắp đặt dịch vụ mô-đun mang lại sự tự do di chuyển và thay đổi với thời gian và chi phí tối thiểu. Vỏ điện và gas có thể được di dời trên các băng ghế chỉ trong vài phút.

Thiết bị phòng thí nghiệm và tùy chọn tủ kệ giá đỡ

Kệ

Giá kệ đặt trên khung cơ sở của băng ghế phòng thí nghiệm và ban thi nghiem có thêm thanh đỡ phía trước. Chúng cung cấp khả năng chịu tải trọng lượng cực lớn. Có sẵn trong Epoxy Resin.

Tấm trần

Việc phân phối này thông qua lưới trần với bảng dịch vụ trần cung cấp khả năng truy cập và di dời các dịch vụ sau này nếu cần, luôn cho phép phòng thí nghiệm của bạn thích ứng với thiết bị và công nghệ mới với thời gian và chi phí tối thiểu.

Các băng ghế được thiết kế để làm việc liên tục với tường dịch vụ gắn kết. Giải pháp độc lập này giúp lắp đặt băng ghế của bạn rất nhanh chóng.

Mương mô-đun và dải điện gắn trực tiếp vào các mặt thẳng đứng hoặc mặt ngang của khung băng ghế dự bị. Điều này cho phép nguồn và dữ liệu được định vị ở gần như bất kỳ vị trí nào của khung và cho phép di chuyển đơn giản.

Các tấm dịch vụ khí gắn vào phía sau của giá đỡ để cung cấp khí trơ, chân không, không khí hoặc khí cháy cho thiết bị của bạn. Sử dụng phụ kiện kết nối nhanh và ống mềm giúp cài đặt đơn giản và thay đổi nhanh chóng trong tương lai.