Nội thất phòng thí nghiệm ở Hà Nội

Thiết bị nội thất phòng thí nghiệm gồm những gì? Nên mua nội thất phòng thí nghiệm tại Hà Nội ở đâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc cho mình bạn nhé!

Nội thất phòng thí nghiệm tại Hà Nội

Nội thất phòng thí nghiệm là gì?

Nội thất phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm là nơi tổ chức các hoạt động thực hành, thí nghiệm cho các đơn vị trường học, lĩnh vực dược phẩm, hóa chất, đơn vị tổ chức chuyên ngành. Mỗi đơn vị tổ chức lại yêu cầu về không gian, nội thất phòng thí nghiệm với những tiêu chuẩn, quy định khác nhau. Vậy nên quý khách thi công, thiết kế nội thất phòng thí nghiệm tại Tân Thịnh cần lưu ý về các kích thước, chất liệu, kiểu dáng của thiết bị để lựa chọn được mẫu mã phù hợp với từng không gian tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm.

Các thiết bị nội thất phòng thí nghiệm tại Hà Nội

Bàn thí nghiệm Hà Nội

Bàn thí nghiệm là một vật dụng không thể thiếu trong các công tác thực hành, thí nghiệm. Tùy vào đặc điểm địa hình, không gian, yêu cầu của phòng thí nghiệm mà bàn thí nghiệm sẽ được chia ra những loại sau:

– Bàn thí nghiệm áp tường

Bàn thí nghiệm trung tâm

– Bàn thí nghiệm hóa sinh

– Bàn thí nghiệm Vật lý,…

Mỗi loại bàn thí nghiệm sẽ được tích hợp thêm một số bộ phận như: Bồn rửa, ổ cắm điện, giá treo, hộc tủ,… để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng, giúp hoạt động thí nghiệm, thực hành được tiện lợi, dễ dàng hơn.

Tủ đựng hóa chất hà nội

Tủ đựng hóa chất là một thiết bị vô cùng quan trọng tại các phòng thí nghiệp. Đây là loại tủ chuyên dụng để lưu trữ các hóa chất nguy hiểm, và hạn chế, phòng trừ các rủi ro, sự cố liên quan đến phòng thí nghiệm. Tủ đáp ứng được  tiêu chuẩn quy định làm việc trong khu vực phòng thí nghiệm, không bắt lửa, lọc thông khí độc và có độ bền vượt trội. Tủ hóa chất có đa dạng mẫu mã khác nhau phù hợp cho mọi yêu cầu, cho dù là phòng thí nghiệm, trường học hay công ty.

Tủ đựng hóa chất có lọc hấp thu

Tủ đựng hóa chất thường được phân loại như sau:

– Tủ đựng hóa chất có lọc hấp thu

– Tủ đựng hóa chất và dung môi chống cháy

– Tủ đựng bảo quản hóa chất,….

Tủ hút khí độc hà nội

Tủ hút khí độc  loại tủ chuyện dụng được thiết kế để bảo vệ người dùng khỏi khói độc hại phát ra từ phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm hóa học, phòng thí nghiệm vi sinh.Nhờ vào các khe, rãnh dẫn khí, khí độc được tủ hấp thụ theo thông qua một quạt hút  nóc tủ và các màng lọc. Tủ hút khí độc sẽ giúp loại bỏ các chất độc hại nguy hiểm cho con người trước khi thải ra môi trường. Ngoài ra, tủ hút khí còn có chức năng chống tràn, đổ hóa chất, ngăn ngừa hỏa hoạn, sự cố trong phòng thí nghiệm hiệu quả. Vì thế đây là một thiết bị quan trọng trong bất cứ phòng nghiên cứu, thí nghiệm nào hiện nay.

Tủ cấy vi sinh hà nội

Tủ cấy vi sinh là một thiết bị tủ sinh học có công dụng lọc không khí để tạo ra môi trường sạch. Mục đích sử dụng của tủ cấy vi sinh là dùng trong các quá trình như lắp ráp các thiết bị vô trùng, nuôi cấy tế bào trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu vi sinh hoặc sản xuất thực phẩm,…

Tủ cấy vi sinh

Tủ cấy vi sinh hà nội hiện nay thường được chia làm hai loại:

Tủ cấy vi sinh thổi ngang: Không khí đã lọc trong tủ sẽ được đưa đến theo một dòng khí thổi ngang một chiều. Sau đó, các dòng khí sẽ được đưa đến mặt trước phía tủ đang mở để thoát ra ngoài.

Tủ cấy vi sinh thổi đứng: Không khí trong tủ sẽ được lọc và đưa đến khu làm việc chính của tủ. Sau đó, chúng tạo thành từng dòng khí dọc một chiều thoát ra mặt trước của tủ.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm tại Hà Nội uy tín

Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị nội thất phòng thí nghiệm ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn mới? Tân Thịnh hiện là đơn vị chuyên tư vấn và thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho các đơn vị: trường học, công ty thực phẩm, sinh học, hóa học & dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm hoặc cải tạo phòng thí nghiệm cũ,…

Lý do bạn nên lựa chọn Tân Thịnh để đặt mua, đầu tư các thiết bị nội thất phòng thí nghiệm:

+ Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn mới về độ an toàn và thông số kỹ thuật

+ Độ bền của thiết bị vượt trội với khả năng chống chịu hóa chất ở mức cao nhất.

+ Sản phẩm luôn đa dạng về mẫu mã, thiết kế thông minh, phù hợp với nhiều địa hình không gian của phòng thí nghiệm.

+ Bảo hành sản phẩm dài lâu từ 12-36 tháng tùy dòng sản phẩm

Để biết thêm các thông tin chi tiết về nội thất phòng thí nghiệm ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ Tân Thịnh qua Hotline: 097 450 8889 để được tư vấn hỗ trợ báo giá chi tiết về từng sản phẩm.

Tags: ,