Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với trang sản phẩm về bàn thí nghiệm của chúng tôi!

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM

Làm việc trong lĩnh vực nội thất đặc biệt là nội thất phòng thí nghiệm, mục tiêu của chúng tôi là tạo cho quý khách có một không gian học tập, nghiên cứu và làm việc thoáng, sạch sẽ và tiện dụng. Với mục đích tốt đẹp đó, chúng tôi tin rằng sẽ góp phần làm cho quý khách có một phòng thí nghiệm hiệu quả, chuyên nghiệp, được thiết kế an toàn tối ưu bằng dụng cụ và thiết bị chính xác nhất.

Bàn thí nghiệm là sản phẩm chuyên dụng cho các các cơ sở nghiên cứu, các trường học, các khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, và một số trung tâm nghiên cứu khác. Tùy vào từng kiểu bàn mà có kết cấu khác nhau, có mẫu có kiểu khung bàn được làm bằng thép sơn bột tĩnh điện, có mẫu khung được làm bằng vật liệu gỗ cách điện, điều đó phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách.

Với những mẫu bàn do Cty chúng tôi cung cấp đó là sản phẩm được thiết kế với mẫu thiết kế rất kỹ càng, sang trọng và độ bền cao, chịu hóa chất cực mạnh đó là điều cần thiết nhất cho một việc làm thí nghiệm.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và thi công bàn thí nghiệm, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất!

Các sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm tiêu biểu của chúng tôi gồm:

– Bàn thí nghiệm trung tâm

– Bàn thí nghiệm hóa sinh

– Bàn thí nghiệm áp tường

– Bàn thí nghiệm vật lý

– Bàn thí nghiệm hóa lý

– Hộc bàn thí nghiệm

– Bàn chậu rửa thí nghiệm

– Bàn cân phòng thí nghiệm

Cùng với với những mẫu sản phẩm trên chúng tôi còn sản xuất nhiều sản phẩm nội thất trường học khác như bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bảng chống lóa, các sản phẩm giường tầng sắt, bàn ăn công nghiệp, ghế công nghiệp…