Bàn thí nghiệm giá tốt mua ở đâu tại Hà Nội ?

Là 1 người được nhà trường giao cho công việc phải tìm đơn vị cung cấp các loại bàn thí nghiệm chất lượng nhưng phải có giá tốt thì bạn phải làm gì ? Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp bàn thí nghiệm.Vậy giữa muôn vàn các đơn vị , bạn sẽ chọn đơn vị nào ?

Bàn thí nghiệm là gì ?

Bàn thí nghiệm là sản phẩm nội thất học tập được dùng nhằm hỗ trợ cho các hoạt động thực hành và nghiên cứu. Với thiết kế đa dạng, có thể đáp ứng đầy đủ các hoạt động thực hiện thí nghiệm thì đây được xem là sản phẩm không thể thiếu trong môi trường học tập

Các loại bàn thí nghiệm trên thị trường

Bàn thí nghiệm vật lý: loại bàn này yêu cầu độ cứng đảm bảo, có nhiều thiết kế đa dạng về kích thước, mẫu mã. Vật liệu được dùng để làm bàn là Composite có khả năng cách nhiệt, cách điện tốt, nhưng lại không chịu được môi trường hóa học.

Bàn thí nghiệm hóa sinh: Loại bàn này cũng rất đa dạng về kích thước, mẫu mã và có sự đảm bảo về độ cứng. Bàn được làm từ chất liệu Compact HPL bền cứng và có khả năng chịu hóa chất. Bàn này không chỉ được dành cho môn sinh học mà còn dùng trong nghiên cứu.

Bàn thí nghiệm trung tâm: Vì được đặt ở trung tâm nên bàn thường được thiết kế cố định. Có thể sẽ được đặt ở giữa phòng học và xung quanh là không gian cho học sinh, sinh viên làm thí nghiệm

Bàn thí nghiệm áp tường được thiết kế dựa trên kích thước chuẩn nhằm liên kết với nhau. Bàn thường được đặt ở các vách tường, tạo sự chắc chắn, tiện gọn cho căn phòng. . Tùy vào mục đích và yêu cầu sử dụng mà bàn sẽ được tạo ra từ vật liệu khác nhau.

Bàn phòng thí nghiệm cho quá trình thực hành cảm quan: Được làm từ chất liệu Compact HPL nên bàn có khả năng chống chịu axit rất tốt.

Ưu điểm của bàn thí nghiệm 

  • Bàn sử dụng loại mặt bàn thí nghiệm nhựa phenolic nguyên tấm chuyên dụng hoặc những vật liệu chuyên dụng cho phòng thí nghiệm giúp chịu được hầu hết các loại hóa chất trong các phòng hóa học.
  • Có khả năng không bám màu, chống xước tốt và không cho sinh vật phát triển.
  • Độ bền cơ học cao,chịu được va đập mạnh, an toàn sử dụng.
  • Có nhiều sự lựa chọn trong màu sắc và độ dày mặt bàn cũng như chất liệu làm mặt bàn như bàn thí nghiệm phenolic, hay bàn dùng thí nghiệm nhựa epoxy, inox, hoặc bàn thí nghiệm mặt đá,..
  • Khung bàn có kết cấu module bởi inox hoặc thép sơn tĩnh điện nối bằng kết nối công nghiệp.
  • Chân bàn được bao bọc bởi nhựa PA có khả năng chống hóa chất xâm nhập và chống ẩm.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm Hà Nội ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các loại bàn thí nghiệm giá tốt tại Hà Nội và toàn quốc.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Tags: , ,