Nội thất phòng thí nghiệm tại Bình Dương, chất lượng, giá tốt

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu tất cả các thí nghiệm được tiến hành ở cùng một nơi, hay chúng được chia thành các phòng thí nghiệm chuyên dụng riêng biệt chưa? Và mỗi phòng lab sẽ có những thiết bị, dụng cụ gì và thiết kế lắp đặt phòng thí nghiệm như nào để cho hợp lý. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được bỏ túi địa chỉ mua nội thất phòng thí nghiệm tại Bình Dương ở đâu chất lượng và giá tốt nhất nhé

Nhu cầu thiết kế nội thất phòng thí nghiệm tại Bình Dương

Nội thất phòng thí nghiệm là nơi tổ chức các hoạt động thực hành, thí nghiệm cho các đơn vị trường học, phòng thí nghiệm lĩnh vực dược phẩm, hóa chất,… Mỗi không gian phòng thí nghiệm sẽ có yêu cầu và tiêu chuẩn khác nhau về cơ sở vật chất. Phòng lab vật lý có thể chứa máy gia tốc hạt hoặc buồng chân không, trong khi phòng lab luyện kim có thể chứa thiết bị có mục đích sử dụng đó là dùng để đúc hoặc tinh chế kim loại. Bởi vậy, nhu cầu thiết kế nội thất phòng thí nghiệm tại Bình Dương đang khá là lớn để đáp ứng nhiều tiêu chí sử dụng của người dùng.

Công dụng của phòng thí nghiệm

Phòng lab là một nơi làm việc ở các trường phổ thông hoặc viện nghiên cứu, trường đại học dành riêng cho các nhân viên, học sinh, người dùng có nhu cầu thực hành, công tác thí nghiệm, nghiên cứu,….

Nội thất phòng thí nghiệm
Phòng thí nghiệm đạt chuẩn

Vì được xây dựng với mục đích đặc biệt nên phòng thí nghiệm đều phải đáp ứng tiêu chuẩn về thiết kế, đảm bảo an toàn, thuận tiện trong quá trình làm việc. Chúng cũng cần những cơ sở thiết bị, nội thất phòng thí nghiệm dành riêng để đáp ứng những hoạt động này.

Các sản phẩm nội thất phong thí nghiệm tại Bình Dương

Bàn thí nghiệm tại bình dương

Bàn thí nghiệm là vật dụng phục vụ công tác thí nghiệm diễn ra. Tùy thuộc vào mục đích và không gian sử dụng mà bàn thí nghiệm được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Các loại bàn thí nghiệm phổ biến thường được sử dụng trong phòng lab thí nghiệm Bình Dương là:

  • Bàn thí nghiệm trung tâm
  • Bàn thí nghiệm áp tường
  • Bàn thí nghiệm hóa sinh
  • Bàn thí nghiệm vật lí
  • Bàn thí nghiệm công nghệ,…..

Ngoài ra, các mẫu mã của bàn có thể thiết kế thêm một số bộ phận như chậu rửa, ngăn tủ, giá treo, ổ cắm, hộc tủ,….

Tủ hút khí độc tại bình dương

phòng thí nghiệm
Tủ hút khí độc tại Bình Dương

Tủ hút khí độc  loại tủ chuyện dụng được thiết kế để bảo vệ người dùng khỏi khói độc hại phát ra từ phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm hóa học, phòng thí nghiệm vi sinh. Đây là loại tủ vô cùng cần thiết trong bất cứ phòng nghiên cứu, thí nghiệm nào hiện nay để đảm bảo an toàn của người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán tủ hút khí độc với nhiều mẫu mã giá thành. Để mua được tủ với chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín tại Bình Dương để tham khảo và mua hàng.

Tử đựng hóa chất tại bình dương

Tương tự với tủ lọc hút khí độc, tủ đựng hóa chất bình dương cũng là loại tủ được sử dụng rất phổ biến trong các phòng lab hiện nay. Đây là loại tủ được thiết kế chuyên dụng để đựng và bảo quản các loại hóa chất sử dụng trong phòng thí nghiệm. Để có thể tuân thủ quy định an toàn nơi làm việc, các loại tủ đựng hóa chất được được cấu tạo với độ bền cao, chống cháy, không bắt lửa và gây độc hại.

Một số loại tủ hóa chất mà bạn có thể chọn lựa như tủ đựng hóa chất có lọc hấp thu, tủ đựng hóa chất có dung môi chống cháy,…Bên cạnh đó, chúng cũng rấy đa dạng mẫu mã khác nhau phù hợp cho mọi yêu cầu, cho dù là phòng thí nghiệm, trường học hay công ty.

Địa chỉ mua nội thất phòng phí nghiệm uy tín tại Bình Dương

Bạn đang đi tìm đơn vị thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn mới tại Bình Dương? Tân Thịnh chính là đơn vị bạn nên tìm đến.

Tân Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn và thi công lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm cho các đơn vị: trường học, công ty thực phẩm, sinh học, hóa học & dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm hoặc cải tạo phòng thí nghiệm cũ,…

phòng thí nghiệm
Tân Thịnh – Đơn vị cung cấp nội thất phòng thí nghiệm

Lý do bạn nên lựa chọn Tân Thịnh để đặt mua, đầu tư các thiết bị nội thất phòng thí nghiệm:

+ Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn mới về độ an toàn và thông số kỹ thuật

+ Độ bền của thiết bị vượt trội với khả năng chống chịu hóa chất ở mức cao nhất.

+ Sản phẩm luôn đa dạng về mẫu mã, thiết kế thông minh, phù hợp với nhiều địa hình không gian của phòng thí nghiệm.

+ Bảo hành sản phẩm dài lâu từ 12-36 tháng tùy dòng thiết bị

Để biết thêm các thông tin chi tiết về nội thất phòng thí nghiệm tại Bình Dương. Vui lòng liên hệ Tân Thịnh qua Hotline: 097 450 8889 để được tư vấn hỗ trợ báo giá

>> Xem thêm: Kích thước bàn ghế thí nghiệm tiêu chuẩn

Tags: ,