Giải pháp lưu trữ thiết bị vật lý trị liệu bệnh viện

Khi một bệnh viện cần một cách tốt hơn để lưu trữ thiết bị vật lý trị liệu và nguồn cung cấp phục hồi chức năng. Kho lưu trữ phục hồi trước đây của họ, bao gồm ba phòng khác nhau để lưu trữ xe lăn, gậy, nạng và xe tập đi, là một cơn ác mộng của tổ chức và gần như không thể di chuyển qua, thậm chí còn không thể tự mở cửa cho các phòng.

Giải pháp lưu trữ thiết bị vật lý trị liệu phòng Lab

Nhân viên đã có một thời gian khó khăn khi vào phòng và tìm thấy những gì họ cần trong sự lộn xộn, chiếm phần lớn không gian sàn. Do bận rộn với việc chăm sóc nhu cầu của bệnh nhân, nhân viên đã quen với việc cất giữ các vật dụng một cách bừa bãi và không hiệu quả kể cả việc bố trí ban thi nghiem. Khi bệnh viện nhận được tài trợ để xây dựng một khoa trị liệu mới, họ đã cam kết tận dụng tối đa không gian của họ trong khoảng thời gian này.

Một hệ thống kệ tùy chỉnh được thiết kế cho phép nhân viên lưu trữ xe tập đi và xe lăn trong cùng một đơn vị. Xe lăn được lưu trữ ở phía dưới để chúng có thể được lăn ra dễ dàng, và xe tập đi được lưu trữ trên kệ trên cùng. Điều này giữ cho chúng khỏi bị phân tán trên sàn và bị đẩy vào các góc, nơi chúng có thể dễ dàng bị hư hại.

Khi ai đó đang trải qua liệu pháp vật lý, một trong những điều cuối cùng bạn muốn xảy ra là cuối cùng chỉ nhận được một chiếc xe lăn để nhận ra rằng nó không thể sử dụng được; tại thời điểm đó, thời gian của mọi người đang bị lãng phí. Vì người đi bộ cần được cất giữ thẳng đứng, một giải pháp độc đáo đã được cung cấp: ngăn chia túi đựng gậy đánh gôn, giúp giữ người đi bộ tại chỗ.

Các mặt hàng bổ sung như chất kết dính và hộp cũng có thể được lưu trữ trên kệ. Một giá kệ cũng được thiết kế với các phụ kiện treo để lưu trữ nạng, gậy, túi xách.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm bàn thí nghiệm nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn giúp bạn.