Ý tưởng lưu trữ lớp học và phòng thí nghiệm khoa học

Các trường học thường có không gian hạn chế và ít kinh phí để mở rộng phòng học của họ, mà chỉ ngày càng nhỏ hơn khi số lượng học sinh tăng lên. Do đó, các chuyên gia giáo dục cần tận dụng tối đa không gian mà họ đã có.

Dưới đây là một số ý tưởng lưu trữ mà bạn có thể sử dụng để tiết kiệm không gian bố trí ban thi nghiem trung tâm và cải thiện giao diện cũng như tổ chức của lớp học, phòng tiếp tế hoặc phòng thí nghiệm khoa học của trường.

Ý tưởng lưu trữ lớp học và phòng thí nghiệm khoa học

Giá đỡ di động trong lớp học

Đối với giá kệ cung cấp chung như sách giáo khoa, đồ dùng nghệ thuật, dụng cụ thể thao, sách thư viện, bản nhạc, v.v., giá đỡ di động là giải pháp hoàn hảo. Phòng học, phòng sách giáo khoa và các khu vực lưu trữ khác trong trường học thường được lấp đầy bởi sức chứa, nhưng bạn có thể dễ dàng giảm diện tích sàn sử dụng bằng cách loại bỏ lối đi giữa các dãy giá đỡ. Bằng cách này, bạn có thể chỉ sử dụng không gian bạn cần, khi bạn cần.

Lớp học & Phòng thí nghiệm khoa học

Khi nói đến nội thất lớp học, trường học cần các giải pháp chức năng và giá cả phải chăng. Nội thất cho phòng thí nghiệm cung cấp một giải pháp vững chắc và lợi tức đầu tư nhanh chóng, đảm bảo sử dụng trong nhiều năm.

Vì môi trường giáo dục luôn thay đổi, bạn cũng có thể di dời hoặc định cấu hình lại công việc bất cứ lúc nào. Điều này là do các thành phần mô-đun của nó, cho phép cài đặt không phức tạp mà không cần sửa đổi tòa nhà.

Với nhiều kiểu hoàn thiện và cấu hình lớp học và phòng thí nghiệm khoa học có thể tự thiết kế, công việc mô-đun bàn thí nghiệm và tu thi nghiem hoàn hảo cho phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính và công nghệ, phòng âm nhạc, thư viện, khu vực nhân viên, phòng nghệ thuật, v.v.

Tủ khóa thông minh

Xử lý thư cho sinh viên đại học trong khuôn viên trường chiếm một lượng thời gian và nguồn lực đáng kể. Giữa các lớp học, gấp rút trong kỳ nghỉ và không gian lưu trữ hạn chế, có nhiều cơ hội để các gói hàng bị thất lạc, hư hỏng hoặc bị đánh cắp.

Tủ khóa thông minh cung cấp một cách thuận tiện cho sinh viên để lấy thư của họ bất cứ lúc nào và không mất thời gian quản lý thủ công. Khi một gói hàng được chuyển đến, hệ thống sẽ thông báo cho sinh viên qua tin nhắn hoặc email để họ đến nhận bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm.