Bàn phòng thí nghiệm kiểm soát độ rung

Còn hàng

Mô tả

Bàn phòng thí nghiệm kiểm soát độ rung được xây dựng để cung cấp môi trường không rung động cho các phòng thí nghiệm, các ứng dụng hạng nặng, tải trọng di chuyển và hệ thống rô bốt. Mỗi sản phẩm kiểm soát độ rung được sản xuất để đáp ứng tần số và tải trọng cụ thể mà khách hàng của chúng tôi cần.

Tất cả các sản phẩm bàn thí nghiệm kiểm soát độ rung có thể được chế tạo với bánh xe san lấp mặt bằng và điều chỉnh độ cao thủy lực.

 

CÁC NGÀNH ỨNG DỤNG:

Bàn phòng thí nghiệm kiểm soát độ rung  được sử dụng trong nghiên cứu khoa học, các phòng thí nghiệm hóa sinh, phòng thí nghiệm hàng không.

Thiết kế từ đầu đến cuối + Xây dựng

Chúng ta nên hiểu rằng mọi tổ chức đều khác nhau, về quy mô, hình dạng và môi trường. Như đã nói, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chế tạo tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn mà không phải trả thêm phí. Bạn chọn loại nội thất bạn muốn, loại bề mặt, phụ kiện nhiều hay ít tùy ý và tùy chỉnh kích thước phù hợp với không gian làm việc của bạn. Cơ sở của chúng tôi xử lý toàn bộ quy trình từ thiết kế, sản xuất và vận chuyển với trọng tâm là kiểm soát chất lượng trong từng giai đoạn.

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong mọi bước đường. Ngay cả sau khi sản phẩm ban thi nghiem của chúng tôi đã được giao, chúng tôi luôn có một cuộc gọi để trả lời bất kỳ câu hỏi tiếp theo. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của tổ chức, ngân sách và thời gian của bạn.

Đang cập nhật!
Đang cập nhật!

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

Viết bình luận
5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

0 / 5

0 người đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phòng thí nghiệm kiểm soát độ rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *