Bàn thí nghiệm sinh viên 1 hộc tủ

Còn hàng

Mô tả

Bàn thí nghiệm bền chắc được thiết kế để chịu được sự sử dụng của sinh viên. Kiểu bàn thí nghiệm sinh viên độc đáo này cung cấp cho bạn khả năng thay đổi nó khi nhu cầu của bạn thay đổi. Kích thước cơ bản đi kèm 60″W x 30″D x 36″H bàn được tăng cường với một tỷ lệ 1/8″ x 1/5 “x 1/5″ góc thép hàn.

Hộc tủ có thể được gắn vào phía dưới của bảng và gắn bằng cách sử dụng một kết nối bolt rắn. Đơn vị có tiêu chuẩn với một tủ, nhưng có đủ chỗ cho hai tủ được treo từ bàn. Các tủ đo 24 “W x 22-1 / 2″ D x 28-1 / 2 “H.

Trang bị lớp học của bạn với các bảng cứng chắc được thiết kế để chịu được sự sử dụng của sinh viên. Sơn UV chống hóa chất, đầu nhựa phenolic cao sẽ không bị vết bẩn phơi nhiễm với hầu hết các hóa chất hoặc dung môi.

Chúng tôi cung cấp một loạt các ban thi nghiem làm việc với kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, khác nhau về chiều cao và chiều rộng để giúp sinh viên của bạn cảm thấy thoải mái khi học. Các bàn làm việc độc đáo của chúng tôi thường được trang bị các mặt bàn được bảo vệ, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các phòng thí nghiệm khoa học về các hóa chất và các vật liệu khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ nội thất cao cấp chắc chắn và chất lượng, School Table có những gì bạn cần. Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp nội thất cho lớp học từ các trường mẫu giáo đến các trường đại học hàng đầu của quốc gia trong 10 năm qua và tiếp tục phát triển như một công ty bằng cách kết hợp đổi mới với dịch vụ chất lượng.

Nếu bạn không chắc chắn về bảng phòng thí nghiệm nào phù hợp với nhu cầu của bạn, vui lòng gọi cho chúng tôi, nhân viên thân thiện của chúng tôi có thể giúp bạn tìm các bàn khoa học đáp ứng được ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đang cập nhật!
Đang cập nhật!

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

Viết bình luận
5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

0 / 5

0 người đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn thí nghiệm sinh viên 1 hộc tủ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *