Bàn thí nghiệm vật lý BTN-VL01

Còn hàng

Mô tả

Bàn thí nghiệm vật lý BTN-VL01  được tạo ra và sử dụng rộng dãi trong các phòng thí nghiệm của trường học, cấu tạo của loại sản phẩm tương đối đơn giản, bàn có khung ống thép sơn tĩnh điện, mặt bàn composite dày 25mm, ngăn bàn gỗ melamine dày 18mm có khoét lỗ cài ghế.

Thông tin sản phẩm bàn BTN-VL01

Kích thước: W400 x D700 x H1350 (mm)
Màu sắc: Tùy chọn
Nguồn gốc xuất sứ: Việt Nam

– Khung bàn: Thiết kế dạng khung chịu lực, bằng thép hộp 40x40x1.4 mm, và 20x20x1,2mm được sơn tĩnh điện chất lượng cao.

– Hệ thống điện: Bố trí giữa bàn để Học sinh sử dụng (Gồm hệ thống điện xoay chiều 220V, một chiều 0–24V, xoay chiều 0-24V). Có rơle tự ngắt chống chập mạch.

Trên thế giới mọi cuộc cách mạng về phương pháp dạy học ở trường phổ thông đều có xu hường chung là tích cực hóa và cá thể hóa quá trình nhận thức của học sinh và sinh viên. Đối với môn vật lý, xu hướng này thể hiện ở nhiều mặt, trong đó có việc tăng cường các hoạt động thực nghiệm của học sinh giờ học chính cũng như ngoại khóa.

Nước ta đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đòi hỏi có một giới trẻ am hiểu về kỹ thuật. Do đó thiết kế chế tạo bàn thí nghiệm để học sinh có thể tiếp cận khoa học gần hơn luôn là một hướng nghiên cứu phổ biết của các nhà lý luận dạy vật lý.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó nhiều mẫu bàn thí nghiệm môn vật lý được công ty Tân Thịnh thiết kế, sản xuất cung cấp với nhiều kiểu dáng đa dạng, nhiều chức năng, bền đẹp được nhiều người dùng đánh giá cao.

Đang cập nhật!
Đang cập nhật!

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

Viết bình luận
5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

0 / 5

0 người đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn thí nghiệm vật lý BTN-VL01”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *