Yếu tố xác định bàn thí nghiệm cần và đủ

Tin tức Yếu tố xác định bàn thí nghiệm cần và đủ

Yếu tố xác định bàn thí nghiệm cần và đủ
 • xuất xứ
 • Thông tin sản phẩm

 • Lớp học bắt đầu có ít tiếp xúc với hóa chất , và trong nhiều trường hợp chỉ cần tiêu chuẩn, -pressure cao bảng gỗ nhựa. Ngược lại , trường trung học và trường cao đẳng, lớp học khoa học bàn thí nghiệm kháng hóa chất phòng thí nghiệm . nhựa phenolic và nhựa epoxy rắn Đại Diện các bảng tốt nhất được khuyến cáo cho bề mặt chuyên dụng trong phòng thí nghiệm và kiện đặt , such as tiên tiến học hóa học, hoặc đại học – phòng thí nghiệm cấp, cải thiện sức đề kháng hóa học .

  table-classroom

  Trước khi quyết định nên cần các yếu tố sau:

  Phòng thí nghiệm cần: Nếu bạn đang lập kế hoạch để tổ chức nhiều các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm của mình, suy nghĩ về các loại công cụ và tài nguyên mà bạn sẽ cần. Nó có thể là tốt nhất để mua một số các bảng cơ bản và cũng là một vài bảng trang bị bồn rửa, cửa hàng điện, và bảng trắng.

  Nhu cầu của sinh viên: Để duy trì tuân thủ các tiêu chuẩn ADA, nó rất hữu ích để có ban thi nghiem được thiết kế để tăng khả năng tiếp cận cho người khuyết tật. Hầu hết ADA bảng phòng thí nghiệm phù hợp là điện thoại di động và tính năng lưu trữ dồi dào, một bồn rửa và gương tùy chọn.

  Khu vực lưu trữ: Một lựa chọn các bảng khoa học với các ngăn lưu trữ có sẵn. Từ ngăn kéo và kệ để đặt ngóc ngách và tủ, lưu trữ đầy đủ có thể làm cho một môi trường phòng thí nghiệm thoải mái và an toàn hơn. Hãy kho lưu trữ sẵn trong phòng thí nghiệm của bạn; nếu không gian là thiếu, chọn bảng khoa học được trang bị lưu trữ bổ sung như là một bổ sung.

  Không gian phòng thí nghiệm có sẵn : Đối với một số phòng thí nghiệm , bảng khoa học hình chữ nhật không phải là lý tưởng do hạn chế về không gian. Trong trường hợp này , hãy xem xét bảng phòng thí nghiệm tròn hoặc những người có thềm để tối đa hóa không gian làm việc mà không chiếm không gian sàn bổ sung.

 • Xem các sản phẩm khác


  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Digg
  Designed by Ban Thi Nghiem