Tiêu chuẩn trong thiết kế bàn thí nghiệm và xây dựng

Tin tức Tiêu chuẩn trong thiết kế bàn thí nghiệm và xây dựng

Tiêu chuẩn trong thiết kế bàn thí nghiệm và xây dựng
 • xuất xứ
 • Thông tin sản phẩm

 • Tân Thịnh cung cấp các tiêu chuẩn trong thiết kế bàn thí nghiệm và xây dựng. Đồ nội thất được thiết kế để cung cấp cho bạn độ bền, tính linh hoạt và hiệu suất. Cho dù đó là 86 địa điểm hàn quan trọng hoặc bất kỳ của nhiều tính năng thiết kế duy nhất, bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự cam kết đến từng chi tiết. Khi bạn có nhu cầu thiết kế chất lượng, chỉ định đến chúng tôi.

  tws-1000-thinghiem

  Dòng sản phẩm bàn thí nghiệm gồm có hàng nhiều mẫu thiết kế tủ, tường và bảo quản tủ, chiều cao khung điều chỉnh băng ghế dự bị, raceways điện, ánh sáng trên cao, và chỗ ngồi làm việc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dòng điện tiêu tán và phụ kiện để bảo vệ các thiết bị điện tử nhạy cảm.

  Các sản phẩm ban thi nghiem  chia sẻ các tính năng thiết kế phổ biến trong ngành công nghiệp như các tính năng điển hình bao gồm một sự phong phú của các cửa căn cứ có thể dễ dàng “băng ghế dự bị chuyên nghiệp.”; từ công tắc kết hợp rocker có kết hợp bộ phận ngắt mạch và đèn thí điểm; vô vàn ngăn kéo và cửa kết hợp để đáp ứng mọi công việc và yêu cầu lưu trữ; bề mặt rộng làm việc, kệ, và bảo vệ trở lại trong một sự lựa chọn vật liệu hướng nhiệm vụ.

  Cam kết chất lượng bàn thí nghiệm hộc tủ được xây dựng chỉ có chất lượng hàng đầu, nặng, nội thất cấp, thép cán nguội, đôi chuẩn bị tinh thần và hàn tại tất cả các khớp rất quan trọng; đôi toàn chu vi khung thành của thép gauge nặng, hàn để cung cấp sức mạnh và độ cứng; ngăn kéo hạng nặng mà di chuyển dễ dàng và âm thầm trên vòng bi thép bóng chính xác; cửa tủ mở và gần gũi với chính quyền và chính xác; chải Kéo nhôm được hạ thấp cho đường sạch sẽ và hoạt động phô trương; bền, sơn màu kết thúc, trong nhiều lựa chọn, màu sắc dễ sạch mar-kháng được thiết kế để giữ cho đầu tư của bạn trong các thiết bị chất lượng trông như mới!

 • Xem các sản phẩm khác


  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Digg
  Designed by Ban Thi Nghiem