Phòng thí nghiệm chiếu sáng hiện đại

Tin tức Phòng thí nghiệm chiếu sáng hiện đại

Phòng thí nghiệm chiếu sáng hiện đại
 • xuất xứ
 • Thông tin sản phẩm

 • Theo thông tin công ty Tân Thịnh chúng tôi được biết, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) đã tổ chức Lễ khánh thành phòng thí nghiệm chiếu sáng Lighting Lab. Đến dự có ông Carel Richter – Tổng Lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại TP.Hồ Chí Minh; ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC.​

  phòng thí nghiệm hiện đại

  Phòng thí nghiệm được xây dựng tại trường Đại học Quốc tế miền Đông trên cơ sở hợp tác giữa Tổng Công ty Becamex IDC, Đại học Quốc tế miền Đông và Tập đoàn Philips Lighting (Hà Lan) và được xem như phòng thí nghiệm tiền đề trong kế hoạch xây dựng Thành phố thông minh Bình Dương.

  Mục đích xây dựng phòng thí nghiệm sẽ được sử dụng trong việc giảng dạy các môn học liên quan đến kỹ thuật chiếu sáng cho sinh viên EIU, giúp sinh viên được tiếp cận, nắm bắt, thực hành các công nghệ chiếu sáng hiện đại của Philips, đặc biệt là các bài thí nghiệm được thiết kế với sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ Philips. Qua đây, sinh viên  được tiếp cận kinh nghiệm từ các dự án của Philips thực hiện tại Việt Nam. Những trải nghiệm này sẽ giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc thực tế.

  Hiệu trưởng trường đại học EIU cho biết, Phòng Lighting Lab không chỉ giúp ích cho sinh viên mà còn là điểm đến cho doanh nghiệp có nhu cầu nghiên cứu về kỹ thuật chiếu sáng, cũng như đào tạo, huấn luyện cho kỹ sư của các doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng linh hoạt, giúp giảm chi phí sản xuất công nghiệp.

  Công ty Tân Thịnh cũng là đơn vị cung cấp một phần nhỏ các thiết bị cho phòng thí nghiệm cụ thể đó là bàn thí nghiệm, hoạt động của chúng tôi cũng đáp ứng yêu cầu của thị trường học tập và các khu chế xuất công nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu thi công xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  Nguồn chỉnh sửa: binhduong.gov.vn

 • Xem các sản phẩm khác


  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Digg
  Designed by Ban Thi Nghiem