Bàn thí nghiệm lý hóa BTNLH-1206

Bàn thí nghiệm lý hóa Bàn thí nghiệm lý hóa BTNLH-1206

Bàn thí nghiệm lý hóa BTNLH-1206
 • xuất xứ
 • Thông tin sản phẩm

 • Bàn thí nghiệm lý hóa BTNLH-1206  là mẫu sản phẩm được sử dụng rất phổ biến  trong trường học hiện nay. Mặt bàn phòng thí nghiệm làm bằng gỗ hoặc bằng chất liệu Phenolic-HPL, Chân bàn được làm toàn bộ bằng chân sắt, có sơn màu trằng  tiện dụng hơn  cho việc di chuyển của bàn.

  Bàn thí nghiệm lý hóa BTNLH-1206

  Thông tin bàn ghế thínghiệm lý hóa tiêu biểu: 

  Nguồn gốc: Việt Nam
  Màu sắc: Đỏ, ghi
  Kích thước: 1400x700x1350(mm)

  Phòng thí nghiệm trong trường học là một phòng học rất quan trọng nó là sợi dây kết nối giữa lý thuyết và thực tế cho sinh viên có một cái nhìn sâu sắc hơn về mỗi môn học đặc biệt là môn lý hóa. Chính vì thế mà nhiều trường học đã tốn công đi tìm các bàn thí nghiệm lý hóa đạt chuẩn nhất giúp các em học sinh, sinh viên có một buổi thí nghiệm an toàn và hiệu quả.

  Không những thế mỗi cá nhân cũng có thể tự sắm một chiếc bàn lý hóa  cho mình bởi bàn được dùng với những thí nghiệm nhỏ. Nên mức độ nguy hiểm không cao chúng ta có thể hoàn toàn sử lý được trong những tình huống xấu.

  Điều đó làm cho sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm từ những cá nhân đến tập thể trường lớp hay những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Cùng với mẫu sản phẩm này, Cty Tân Thịnh còn cung cấp một số mẫu bàn thí nghiệm hóa sinh khác được nhiều trường học sử dụng, liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

 • Xem các sản phẩm khác


  Designed by Ban Thi Nghiem